CUNG CẤP CÂY KIM TIỀN CHẤT LƯỢNGSản phẩm đẹp, dễ trồng, phát triển nhanh ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]150,000 đ[/giaban]
[giacu]169,000 đ[/giacu]
[tomtat]Nếu người MỆNH KIM, THỔ: bạn nên xài chậu sứ và trang trí trên mặt chậu thêm vài viên sỏi trắng hoặc vàng. Vì màu trắng là hành KIM, vàng là hành THỔ, THỔ sinh KIM.[/tomtat]
[chitiet]


Cây kim tiền là loại cây hợp với người mệnh Kim. Đây là loài cây rất được ưa chuộng để trồng trong gia đình, cây có thể phát triển tốt nơi ánh sáng thấp, râm mát, không cần tưới nước thường xuyên và đặc biệt có biệt tài thanh lọc không khí, loại bỏ khói bụi, khí độc. Cây càng vươn cao, càng nảy chồi non càng nhiều may mắn. Đặc biệt, nếu trồng cây kim tiền có thể làm chúng ra hoa thì đó là dấu hiệu của sự may mắn.

Nếu người MỆNH KIM, THỔ: bạn nên xài chậu sứ và trang trí trên mặt chậu thêm vài viên sỏi trắng hoặc vàng. Vì màu trắng là hành KIM, vàng là hành THỔ, THỔ sinh KIM.Cây kim tiền rất dễ trông và lá của nó lúc nào cũng bóng mang lại cảm giác tươi mát. Nếu như trồng cây có nhiều chồi non và cây ra hoa thì đó là một điều cực kỳ may mắn cho gia chủ, bởi vì cây kim tiền rất hiếm khi ra hoa.ắn. Đặc biệt, nếu trồng cây kim tiền có thể làm chúng ra hoa thì đó là dấu hiệu của sự may mắn.

Về phong thủy cây kim tiền nên đặt tại phòng khách ở cung Đông Nam – quẻ tốn – mộc là cung tài lộc hay cung phía Đông – quẻ chấn – ngũ hành thuộc mộc.

Tuyệt đối không nên đặt kim tiền trong phòng ngủ.

Đối với sảnh nhà, có thể đặt cây này nhưng nên có bệ cao, gần cửa ra vào. Tránh đặt cây đối diện cửa.

[/chitiet]
[kythuat][/kythuat][hot] Mệnh Kim[/hot][video][/video]

[danhgia].  [/danhgia]

Xem Thêm

2 nhận xét :

  1. Ib cho mình giá được không bạn...Hoặc có thể liên hệ với mình qua số 0901 92 92 86. Tks bạn.

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Bộ phận CSKH đã tiếp nhận thông tin của bạn, Shop bancayphongthuy sẽ liên hệ lại bạn bạn nhé, Cảm ơn Bạn!!!

      Xóa