CUNG CẤP CÂY KIM TIỀN CHẤT LƯỢNGSản phẩm đẹp, dễ trồng, phát triển nhanh ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc]

Với cây trồng, ánh sáng là một yếu tố rất quan trọng trong sự phát triển của cây, ánh sáng mặt trời giúp cây quang hợp để tồn tại.Không qian sống hiện nay, với sự sắp xếp, bố trí phù hợp kết hợp một chút mảng xanh thiên nhiên, cây lá đem tới cho ngôi nhà sức sống hơn và đem tới tài lộc cho gia đình bạn.
Cây trồng  trong nhà cần ít ánh sáng
Cây trồng  trong nhà cần ít ánh sáng
Sau đây là những loại cây trồng trong nhà cần rất ít ánh sáng và rất hợp theo phong thủy mà có thể bạn chưa biết, đây cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho những căn hộ tại đô thị ít cửa sổ và ánh sáng tự nhiên.

Cây nội thất trong nhà - Cây trồng  trong nhà không cần ánh sáng tốt:


Cây Lan Ý:

Lan Ý là loại cây trồng trong nhà cần ít ánh sáng. Giống cây này trồng khá phổ biến thường được đa số gia đình Việt chọn trồng, sống trong bóng râm, ưa ẩm ướt nên bạn cần tưới thường xuyên. Vẻ đẹp thanh mảnh, nhẹ nhàng của loại cây này đem đến cho bạn sự bình yên, tao nhã cho cả căn phòng

Cây Lan Ý
Cây Lan Ý
Đặc biêt với khả năng hấp thụ những khí độc có hại lơ lửng trong không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà, Cây Lan Ý rất tốt cho những người mất ngủ và hay bị mệt mỏi.

Cây lưỡi hổ:

Đây là lựa chọn tốt nhất cho những góc tối trong ngôi nhà của bạn. Trông loại cây Lưỡi Hổ như những tác phẩm nghệ thuật với chút sắc xanh pha chút trắng của lá. Chúng dễ dàng phát triển mà không cần chăm sóc nhiều. 
Cây lưỡi hổ
Cây lưỡi hổ
Cây lưỡi hổ mang lại năng lượng phong thủy rất tốt cho ngôi nhà của bạn và loại cây này sở hữu năng lượng bảo vệ cực mạnh.

Cây kim tiền:

Đây thực sự là một loại cây trồng rất được ưa chuộng bởi ý nghĩa đem lại sự may mắn, phú quý cho gia chủ và tốt cho phong thủy bởi cái tên của chúng đã thể hiện rõ. Bạn tránh để ánh nắng chiếu trực tiếp gây cháy lá cây và hạn chế tưới quá nhiều nước gây thối rễ.
Cây kim tiền
Cây kim tiền
Cây kim tiền có lá kép dạng to, phiến lá dày, màu xanh thẫm cực đẹp, khi được chăm sóc tốt chúng phát triển mạnh ra rất nhiều nhánh con, trông rất màu mỡ nên người ta tin rằng những ai sở hữu loại cây này sẽ có được sự thịnh vượng.

Cây Phát lộc:

Là một loại cây trồng trong nhà không cần ánh sáng để trong phòng hoặc để bàn làm việc.
Cây Phát lộc
Cây Phát lộc
Cây Phát Lộc biểu tượng cho phong thủy. Chúng được cho rằng sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ đặc biệt là khi bạn được tặng. Cây rất dễ sống thích nghi cả môi trường đất và nước.

Cây kim ngân:

Loại cây này có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy, là biểu tượng của tiền vàng, sự giàu có, phú quý và sung túc cho gia đình. Cây Kim Ngân rất dễ sống, có thể sống được cả môi trường trong nhà và ngoài sân vườn. Cây nhỏ có thể để bàn làm việc ngoài tác dụng đem lại tài lộc cho bạn còn có khả năng đuổi muỗi rất tốt.
Cây kim ngân
Cây kim ngân
Với tên gọi khác như cây bím tóc, đây là một loại cây thân dẻo, bền chắc. Loại cây này có thể cao tới 6m. Lá xòe như bàn tay, xanh tốt quanh năm. Cây kim ngân có thể nở hoa, cánh to, màu kem và nở về đêm với hương thơm dịu nhẹ.

Đó là những Cây nội thất trong nhà - Cây trồng  trong nhà cần ít ánh sáng mà bạn có thể lựa chọn tuỳ theo sở thích, miễn sao nó phù hợp với ngôi nhà của bạn. Chúng giúp bạn có một không gian sống tốt hơn, xanh hơn đem lại cảm giác thử giãn, thoải mái cho gia định bạn và đặc biệt đem lại những rất nhiều may mắn và tài lộc nhé.
[/tintuc]

Xem Thêm

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét